Braxton Hicks Contractions

Gano kadalas nyo po maramdaman yung braxton hicks contractions? This morning po kasi nagstart manigas tyan ko tapos pagbalik namin from bargain, parang every after 3-5 minutes naninigas sya tas 30-60 seconds sguro sya maninigas. Naglalabor naba ako? Meron dn konting tubig lumabas saken. clear naman. Nagwoworry nako.

1 Reply

Pay braxton hicks po matagal any agwat ng contraction pero page ganyan mamsh na may lumalabas na punt a ka na sa ob