headache ni hubby

Ganito kasi yan moms si hubby di naman ganon kadalas magkaroon ng headache madalang lang sa madalang yun lang pag nagka headache sobrang sakit ni halos di makayuko o pag igagalaw or change position sa pagtulog masakit din, para din daw siya nasusuka sapalagay niyo puba moms na serious yung headache niya I mean kelangan ba namin mag pa check up? Natatakot kasi ako kasi nung 3months old palang daw siya nagkaroon siya ng sakit which is yung po lumalaki ulo nila (nakalimutan kopo tawag) pero God is Good po dahil yung saknya outside the brain po so nagamot. But now lagi ako nagwoworry saknya thou wala nadaw chance na bumalik yon still natatakot ako kasi baka yung pasakit sakit niya ng ulo is not good napo pala sa health niya ayaw naman pa check up ayon naman sa mga na search kodin MIGRAINE AND HEATSTROKE ang result na nabasa ko sa mga nararamdaman niya? anyway turning 24 palang kasi siya sobrang worried lang ako saknya.

2 Replies

Baka may vertigo sya momsh pa check mo na or else baka may connection sa mata nya yan

5y ago

Thanks sis. Will do po. Yun lang since holiday sa tomorrow sa Angeles tumawag na kasi kami sa accumed mabalacat pero sabi nasa angeles ang mga doctor nila so gagamitin nalang niya yung insurance ng compan sayang din kasi. By tuesday nalang Thanks moms. Sana oay lang naman at since opo office work kasi siya so halos computer ang kaharap😣

Pacheck up mo nalang sya momsh para sure kayo and for immediate medication na din

5y ago

Tigas ng ulo ni partner mo momsh. Kausapin mo ng masinsinan. Then let him know na sobrang nagwoworry ka and it really affects you. Then, to stop your worriness, he should consult to a doctor para di ka na nagaalala masyado.