Ano ang prutas na pampalambot ng cervix? Totoo ba yung pineapple juice?

Ganitong pineapple juice po ba dapat inumin na prutas para pampalambot ng cervix? Wala po kasi kami mabilhan ng pinya talaga. Hindi daw po tag pinya ngayon. :( okay lang din po ba ung nasa lata?

51 Replies

hindi naman po nakakalambot ng cervix ang pineapple.. nakakahelp lang po sa contractions, yun po ang alam ko. kaya bawal sya kapag first trimester kasi baka makunan kapag nagcontractions ganun.. anyway, luya po at tea. mas mabisa po kaysa sa pinya. 😊