5months

ganito rin ba baby nyo mga mommys sobra mangigil pag nagdedede

5months
63 Replies

Yes, ganyang-ganyan din dati panganay ko. Nagkasugat-sugat na nipple ko kakagat niya tapos medyo humaba na kakahila nya 😅😅😅 Kaya minsan pag di ko na Kaya Yung sakit, sinusubsob ko sya ng dahan-dahan sa Dede ko para bitawan nya.

Yay! Ganyan din babies ko.. Katuwa.. Cute nila pero minsan magugulat at mapapaiyak ka nalang sa sakit ng kagat😂

Oo ganyan din po baby ko. Napapasigaw po ako lalo na pag tulog siya tapos bigla po niya kakagatin ng madiin.

Yes po. Start sya 5months din. Lalo na ngayon may teeth na 8 months na sya. Minsan nadugo pa nipple ko😂

may teeth n ba xha momsh.. ganyan si lo ko nako ang skit kasi may teeth na xha tas gigil na gigil.

,,Ang cute hehe ganyan din baby ko grabe 3 month palang sya pero na nganga gat na sya Ng Dede😢

Oo ang sakit nga niyan eh. Tapos kunwari magagalit ka tapos titignan kalang niya sabay tawa😅

Hahahah🤣🤣 ok lng yan sis. Malapit na siguro tumubo ipin ni baby kaya nanggigigil.. hehe

3mos and 11 days pa lang baby ko pero ganyan na sya hilig mangagat at mang hila ng utong 😂

Pangarap ko talaga magbreastfeed kahit sabi nila masakit. Kaso wala talaga😢😢😢