...

Ganito po lumabas sakin ano kaya sign nyan

...
11 Replies

Mucus plug po yan. Isa po sya sa signs na manganganak na kau pero may mga cases na hindi kaagad lalabas si baby. Sa case ko po lumabas ang mucus plug ko at 38 weeks pero nanganak ako at 40 weeks and 2 days. Ang true sign po talaga ay ang water break at contractions na hindi na nawawala (progressive pain). Mag exercise po kau kahit palakad2x lang sa bahay para pagmagbreak na ang water bag nyo fully dilated na kau at hindi masyadong matagal kayong maglabor.

4y ago

Iinumin tapos may isasapak din sa pempem..

Parang normal discharge lang po or possible na part ng mucus plug pero hindi pa talaga yan ang kabuoan ng mucus plug talaga. Ang mucus plug kasi pag completely matanggal na, may halong dugo or brownish na ito.

Ang mucus plug sis may bahid ng dugo. Pambara kasi un sa matres kaya pag natanggal un, most likely maglalabor o manganganak kna. Ung mucus plug is ganyan ang consistency pero medyo brown or pink dahil sa dugo.

Sa akin din ganyan sipon sipon talaga as in pero hindi dugo or brown, 39weeks nako.😔 duedate is April 22. still stuck on 1to2cm parin wala parin sign of labor.

4y ago

Same tayo mommy 40weeks ko na ngayon no signs labor 2 to 3 cm nko nung last sunday

Mucus plug na yan and mag ready ka na po. Wag mo na po antayin yung ganyan na may dugo. Goodluck mommy.

Mucus plug na yan. Monitor mo water mo baka nagleleak na pala.. Pwede ka na manganak anytime..

Ganyan din sken before, lumabas un ganyan then mga ilang days nanganak na ako..

Same, 37weeks. Pero ang mucus dba parang sipon. ?

Ilang weeks na po kayo ? Baka po mucus plug

4y ago

Ilan weeks kana mumsh

4y ago

Ganyan nalabas sakin. 40weeks ko na bukas duedate ko na