Discharge Na Parang Sipon

2x na po my lumabas sakin na ganyan. Kaninang umaga then ngaung hapon. Anyone here na nakaexperienz din ng ganito? Ano po kaya ibig sabihin nyan? 38w na po ako. FTM here

Discharge Na Parang Sipon
1 Reply

Pa check ka na po kay OB para sure. Ang normal po kase translucent white

4y ago

Ok nmn po ung result ng papsmear ko, wala nman any infection. Iniisip ko lng kung ksama kaya yan sa sign yan pag malapit na manganak. Tomorrow schedule ko for another IE, tanong ko na rin po sa ob ko 😊 tnx