sa mga nakaexperience

ganito po ba talaga kapag 7mons na ang tiyan sobrang sakit ng balakang mas lalo kapag gabi na nakahiga ng nakatihaya

2 Replies

di po advisable na nka tihaya po, maraming organs at nerves ang maiipit. Dapat po nka left side lying at nka tanday yung position.

5y ago

ibig ko po sabihin kasi kapag napagod na ako nakahiga ng naka left side titihaya po ako saglit tapos hirap po bumalik pa side ng higa ganun po ba talaga

yes po,,gnyn dn ako kc ung pressure ng bgat ng tyan ntin n lumalaki ndi ntin nkkontrol po mnsn