Back Pain

Normal lang po ba na palagi masakit balakang lalo pag nakahiga na sa gabi?

1 Reply

Better po pa consult ka po sa ob mo po... Baka kasi may UTI ka po eh...

5y ago

Opo... Kapag madalas po masakit yun po ang isa sa mga dahilan... Pero kung madalang lang naman po masakit ay nangangawit lang po yun or baka may ginawa ka po na heavy... Pero sumasakit po talaga ang balakang natin monthly dahil meron po tayong buto sa likod na bumubuka every month...