Katatanggal pusod ni baby kahapon

Ganito po ba itsura pusod ng baby after matanggal? Sa loob na ba lilinisan di kaya sila masaktan? Ftm here. Ano gamit niyo panglinis? Salamat sa sasagot. God bless 🤍 #FTM #3weeksbaby

Katatanggal pusod ni baby kahapon
4 Replies

nung natanggal din ng pusod anak ko nagworry ako e. kasi nagpapadede lang ako sknya ng may bumagsak sa sahig. yung clamp pala nya.. buhos ng ethyl alcohol lang panlinis. never ko dinutdot or kinalikot ang loob. tuyo naman na at okay na ang pusod ni baby ko. 1month and 7 days na sya

2y ago

eto na pic ng matanggal na yung parang tuyong dugo.

yess Normal lang Po Yan Ganyan din sa baby ko punasahan molang Ng cotton with Alcohol sa Gilid Po .. hayaan nyo Po tutuyo din Po Yan sya

Alcohol na nasa cotton lang. Tap tap mo lang. Matutuyo din yan after 2 days. Wag mo pa din muna basain.

alcohol at cotyon balls lang.