Cow's Milk Protein Allergy

May ganito din po bang case ang baby niyo? Any advices please, Kung kelan siya pwede palitan ng milk. Masyado na po Kasi mabigat sa bulsa yung Nutramigen

8 Replies

organic milk po but mas mabuti po yong itatanong nyo po tlaga sa pedia pra sure.if mabigat sa bulsa yong recommend ng pedia ask nyu po anu yong ibang option na pwd sa baby

Isomil mamsh try mo. Nakakadiscount kami dati sa kakilala namin medrep pag 10pcs binili less 100 each

Hi mommy. Ano pong lasa ng nutramigen na pinapa inom mo sa baby mo? Tia.

Try nyo po ask sa pedia mga soy based milk

ask mo po ang pedia😊

hmm... bonamil di mabigat

5y ago

hindi po pwede may cow's milk protein allergy

Ask po sa pedia