baby rocking chair

May ganito din po ba kayo? Pwede na kaya to sa newborn? Comfortable ba baby niyo pag nilalagay niyo dito?

baby rocking chair
54 Replies

Yung ganyan nang baby ko hindi nya nagagamit. Mas gusto nang new born katabi ang mommy all the time. Sabi kase nang pedia nya music sakanila heart beat natin. And yung ulo nila di pa controlado so ending nasa side lagi mababaw po kase yan. Hindi pa lubog pa ilalim pag naka set sa rocker. Pag nka higa naman jan ayaw din nang baby ko.

Parang hnd advisable ang newborn ilagay dyan kc masyado pa silang baby baka mapaano pa ung buto nila.ung sakin 3mos.ko na sya binilhan ng rocker chair nilalagay ko lng sya pag may gnagawa ako pra dyan sya magplay pro hnd ko dyan pinapatulog.

Maam may ganyan ako . gamit anak ko ngayun . kinuha ko sya nung kapanganak ko trinay ko nilagay c baby dpa ka ya ng ulo . at makukuba sya . kaya no po! Baby ko nilagay ko sya 3months pero nilalagyan ko parin ng foam .

5y ago

Nakita mo ung actual pic sis? Lagyan mo din ng foam

Mommy mapwepwersa agad yung likod ni baby jan kasi ndi naman sya naka flat sa likod para sa mga nakakaupo na yan. Bumili din aq ganan pero ndi q pinagamit sa baby ko hanggat ndi sya nakaka 2 mos.

May ganyan baby ko mommy. 3 months mhigit ko ata sya sinubukan ilagay dyan. Simula nun dun ko na sya pinapatulog. Sobrang laking help gang ngayon 6 months na sya. 😁😁

For me, hindi pa pwede. Tinry namin si lo iganyan parang ako nahihirapan sa lagay nya dahil hindi talaga totally nafflat yung bandang head nyan

May ganan din po ako. Kaso hindi nagamit ng daughter ko. Nakakahon na lang. Hindi din magamit ng second baby ko kase boy yung bunso hehehe

Yes po. Pero mga 2mos ko na ata sya pinagamit kay baby at minsanan lang pang ugoy lang kay baby pag hindi natahan sa pag iyak

Gamit n gamit po ng baby ko yung ganyan nya.kaso pinagamit ko nung mg 4 mons n sya.wag muna po kung newborn plng c baby.

Kailangan nakasubaybay ka pa rin lagi sis. Ganyan din ginamit ko sa baby ko kahit naka steady lang nahulog sya.