medications

Ganito din po ba kadami iniinom niyong vitamins at gamot?????

medications
52 Replies

3 lang sakin

More or less

3 lng skin

ilan weeks kana?

3 po

Gatas lang ang sakin and Iberet FA. 😊

Ako ferrous 3 in 1 lang. May kasama ng vit at folic acid tas going to 7mos dun lang ako magtatake ng calcium lactate

Same tayo. Safe naman mag bigay yung OB sunod nalang tayo and inom ka lagi ng water mamsh

Actually, depende kasi yan. Of course kung may UTI ka magrereseta si doc ng gamot for UTI then makita nila na kulang ang dugo mo, reresetahan ka rin ng iba pang gamot then kung may iba pang Complications iba nanamang gamot kaya siguro ganyan kadami ang saiyo unlike sa iba. Actually, ako is 6 tabs/capsules ang iniinom ko in one day, kasi nga may iba pa akng complications na pwedeng makaapekto kay baby

sakin po momsh 3meds lang a day