medications

Ganito din po ba kadami iniinom niyong vitamins at gamot?????

medications
52 Replies

Basta sabi ng OB mo follow mo ung oras mamsh kung anong saktong time un gagawin mo, Yes mamsh ako ganyan din ako kasi my mga antibiotics pa ako 😌 Don't scared mamsh bago ka uminom ng gamot mag banana ka muna para healthy.

Depende sa ob mamsh at sa needs ng baby..madami din ako gamot noon..obimin,hemarate fa,calciumade,myoga,vitamin c..tyagaan ang pag inom.worth it naman kase healthy baby ko.

Ako po onima saka folic acid lang. Ngyon nag duphaston ako at ixiloxan pinahinto mna skn ang onima at folicard kasi ayaw ng OB ko msydo madami tinitake na oral meds.

2 lang po nireseta ni ob ko sakin kasi healthyng healthy daw si baby ko sa loob. So far Maxitol lang and Duphaston ang pinapatake sakin ni ob. 😊

Helo po 1st maging mom para san po ba yang obimin ? Dalawa lang po binigay sa akin nang oB q calcium at folic acid.

5y ago

Thank you sis sa inFo...😘

Grabe ang dami niyan... Ano sakit mo sis??? Nung buntis ako isa lang ang iniinom ko... Vitamins lang...

5y ago

4 lang sana iniinom ko.nadagdagan 2 kasi inuubo ako

3rd month. Sakin 2 lang. Obimin plus at calciumade sabay milk, sabi ng ob ko ok lang hindi pa mag milk

Akin ferrous palang tinetake ko huhu di pa kase ako nakakapacheck up this month :( 23 weeks here.

3 sakin momsh.. mosvit elite (multivitamins), calcidin(calcium) at ferromar(iron supplement) po.

Same here mamsh :( Nag aalala na din ako sa sobra dami kong tinitake na gamot