Blood after IE

Hi! Ganito din ba kayo nung na IE? I'm currently on my 38th week and first time kong dinugo sa IE before naman hindi naman ako dinugo eh. Sumasakit na din tiyan ko. Sabi daw sakin nasa 2cm palang daw ako huhuhu #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Blood after IE
12 Replies

sabi po ng iba normal daw pero contact your ob na lang din po para sure

4y ago

gano kaya katagal yung bleeding pag IE? Isang araw lang kaya yun? kasi until now since nung na IE ako meron parin eh 🥺