Postpartum

Ganito ba talaga pag first time mom.. Ang hirap pala talaga maging nanay 😭 natural lang ba sa baby ang hindi nagpapatulog sa gabi? 10days na baby ko. Naiiyak nalang ako kasi di ko alam gagawin ko pag umiiyak sya at pag hindi agad nakakatulog. Gabi gabi rin akong puyat 😭#firsttimemom

36 Replies

Yes Mii, super puyat po talaga pag ganyan. Matagal pa po makikipag puyatan si baby hehe. Ganyan din po ako noon halos walang tulog talaga. Lalo na breastfeeding pa ko kaya ako lang talaga ang obligado gumising at magpadede sa baby ko. Kaya mo yan Mii,lahat naman tayong mga nanay danas talaga yan. Inom ka din po marami water, eat healthy foods, drink milk para may lakas ka po. Makakaraos din po sa puyat tiis po muna para kay baby.