hirap matulog! ???

Ganito ba talaga? Ang hirap humanap ng okay na pwesto para matulog. 34 weeks pregnant here. Napupuyat tuloy ako. Dumagdag pa yun sobrang pangagati ng skin ko, kamay at paa usually (hindi masyado yun tyan). Nakakapagod na! ???

2 Replies

tiis pa mommy..matatapos din po yan..tayong mga nanay gagawin natin ang lahat para sa anak..mas lalo mo yan mafeel momsh paglabas ni baby..kaya mo yan :) masusulit ang lahat afterwards, konti pa momsh

5y ago

Salamat. Lalo ako humahanga sa mga nanay 💪

Laban lang. Kaya yan. Darating na si baby

5y ago

Thank you po.