pregnancy

Gandang hapon mga mommies ask ko lang po if okay lang po ba sa buntis ang yakult??

53 Replies

Healthy po yan for u and for ur baby according to research Naka dami po ako nyan nung buntis ako hehe

Pag constipated ako yan iniinom ko may effecrs nga lang sa poop pag napasobra haha pero di siya bawal.

Yes po pwede. Iniinom ko yan para ma poops ako nung preggy :)

Yes po, for me,, yogurt din po maganda para sa bones ni baby

Okay naman. Everyday ako nagyakult before nung preggy ako.

Yes pero limit mo lang din kasi mataas sugar nun

Yes, may time na lagi ako umiinom niyan. 😅

Yes Momsh. Naka yakult ako everynight.

Yes pampalambot ko ng poop yan hehe

Yes po. Wag lang pong sosobra.