Ask

Gandang gabi po mga momshie tanong KO lang po ilang beses po dapat mag pa breast feeding sa gabi 2months n po baby KO bukas make sure lang po tama yung ina gawa KO thanks po.

13 Replies

Every 2-3 hrs po para maiwasan yung pagbaba ng sugar level ni baby. Some babies don't feel hungry for days but that doesn't mean na hindi dapat sila padedein. Sabi nga nung nurse na nagbabantay sakin before hindi porket hindi nagugutom si baby e hindi na papadedein.

yung sa baby ko kasi nung 2 months siya hinahayaan ko lang siya matulog sa gabi tapos pag nagising na siya dun ko siya pinapadede pero monitor mo din si baby pag masyado na mahaba sleep niya

goodmorning po ano mga bawal kainin ng baby ko 1 year and 4 months na po..pero pina pa breastfeed ko pa din po Siya..my ubo cpun siya ..pag naubo..ngsusuka po Siya...thanks po.

6y ago

baby ko mag 2 months palang inuubo at nasusuka niya yung dinedede niya pag umuubo din. 1 week na ganun pinacheck up ko nag neb siya after 3 days pagdipa daw gumaling sabi ng pedia ko i admit na siya. kaya ngayon andito kami sa hospital. baka po kasi pinapadede niyo po siya ng nakahiga at hindi niyo po napapaburp??? ngayon kay baby ko nakaupo ko na siya pinapadede at pina paburp ko narin di na niya sinusuka dinedede niya.

okay lang kahit ilang beses kasi yung baby ko nung two months sya basta naguguton pinapadede ko kasi every two hours dapat dumidede ang baby eh

may time po kz mahaba ang 2log niya dapat ko po b gisingin sya para lang dumedi.

every 3 hours po..gumigising naman po sila if want na nilang dumedede

kapag nagising si lo hele konti pero kapag ayaw tumahan padede ako.

pag nagising at umiyak. .pwede namang unli latch din.

pag po nag iyak xa. saka ko lng xa pinapadede. 😊

depende po sa baby mo kung kelan

6y ago

ganun din sakin nung newborn. ginigising ko para magdede kahit di gutom. pero ngayon hindi na. hintayin ko nalang na iiyak siya or magigising