Preggy po ba o hindi

Gandang gabi po mga mommy may itatanong lang po ako, may friend po ako na nagpositive sa p.t nung may 25.tapos nung saturday daw po may nangyari sa kanila ng bf niya after po dinugo raw po siya na umabot pa kinabukasan ng sunday, dinala po siya sa center or clinic sa litex para ipa pelvics ultrasound ang sabi lang daw po sa kanya ng nagultrasound early pregnancy,and niresetahan daw po siya ng apetite OB capsule.. ano po kaya better na gawin niya? Posible pa rin po ba na preggy siya? Center lang daw po siya nagpacheck up at tinuri siya sa litex na magpa ultrasound at laboratory yun lang po nakuha niyang sagot, wala daw pong nakitang baby tapos early pregnancy daw po.. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

bakit po pelvic? dapat po transvaginal ultrasound and yes if early pregancy po, di po talaga nakikita agad si baby. usually pinapabalik after 2 weeks para iultrasound po ulit. MagPT po sya ulit to make sure na positive pa rin at anjan pa rin si baby.

3y ago

kaya nga po ei, pati nga po ob ko naloka bakit daw inadvice dun sa center na pelvic ei p.t palang naman ang naipakita niya dun tapos ininjectionan agad siya ng anti-tetanos.. dun ako mas lalong na windang momsh,,sabi ko bakit ka ininjectionan p.t palang pinakita mo..basta ang sabi lang daw early pregnancy and wala pa daw nakitang baby sa ultrasound niya, hindi rin sinabi sa center kung kelan siya pwedeng bumalik para sa follow up check up..