Hospital bill

Gandang araw po sino pahelp nmn po,ako po nanganak ng maaga at 8months lng baby ko,dito po kmi sa mary mediatrix hospital at dito lng my tumnggap samn,dhil sa lht ng pinuntahan nmng hospital dikami tinanggap at wala daw doc.laki po ng bill nmn at wala po kami sapat na perang pangbayad,ang baby ko dipa mkakalabas at premature,sa awa ng diyos hnd nmn po naincuvator peru kailngn nya parin matutukan ng anti biotics,,bukod pa po ang bill niya..pahelp nmn po ako baka po my mkakatulong saamin..salamat po

Hospital bill
23 Replies

Up

up

No need?

5y ago

Nanghihingi po sana ng tulong sis,,kht para sa baby kolng,,tulong financial at pinanganak ko syng kulng sa weeks 34weeks lng..laki kasi ng bill nmn s ospital😔

Related Articles