Breastfeeding

may gamot po bha para magkagatas ang ina bago lumabas ang bata?

2 Replies

kain ka lng po ng masasabaw na food habang hindi pa nalabas c baby.. at wala nmn gamot kundi vitamins malunggay capsule po pampalakas ng milk.. at c baby lng talaga makakapagpalabas ng milk at first kaya pa breastfeed lng talaga pag labas ni baby...

Natalac. But hindi pa talaga lalabas ang milk agad agad. Need to do unli latch with your lo.