gamot sa ngipin

May gamot po ba sa saket nang ngipin 29weeks preggy po ako hindi ko lang po talaga kaya ang saket nang ngipin kahet 4times na ako mag toothbrush sa isang araw

10 Replies

Pacheck up ka sa OB mo or sa center. Sakin ganyan din.. talagang di ako makatulog sa gabi, tas iyak na ko ng iyak, walang gana kumain, lalo na nung mamaga na pati gums ko. Niresetahan ako ng biogesic pero para sa sakit lang ng ulo yon. Yung sakit ng ngipin, talagang titiisin mo kasi di naman pwede magpabunot until malaman ko sa OB na sobrang sakit kasi tumutubo pa lang yung wisdom tooth ko, sa pinakadulong ngipin.. malas ko lang kasi nasabay sa pregnancy ko kaya grabe talaga tiis ko.

Kung walang sira ngipin mo momsh, sa pregnancy mo yan. Sakin momsh isang gabi lang, yung gums ko yung masakit as in d ako makatulog. Dahil daw yan sa knukuha ni baby yung calcium natin sa katawan kaya pinapatake tayo ng calcium para mareplace. Try mo pa din po ipacheck sa OB mo. Wag ka muna iinom ng nga pain reliever

Biogesic lang po then sabi ni OB magmumog ng maligamgam. Na tubig na may asin nwawala nman sakit nung sa akin normal po sa buntis tlga

Don't self medicate. Pag toothache pwedeng connected sa nerves yan. Tell your OB you want to get checked by a dentist.

Sabi nila part n daw ng pgbbuntis po yan .pasalamat ako di ko naranasan yan..ung fren ko gnyn dn ngyri po

Biogesic pag sobrang sakit na din pati ulo. Or kain ka bawang, effective 🤣

Consult sa OB. May kaibigan ako pinayagan siyang ipabunot ipin niya.

Buy ka sensodyne sensitive toothpaste tapos mumog ka bactidol

Consult ka sa OB mo sis.. Pra ma refer ka niya sa dentist..

Consult with your ob ano pede mo itake na gamot