7 weeks and 3 days- No heartbeat ?

Galing ko lang po kahapon sa hospital at nagpa transV. Wala po madetect na heartbeat. ganon na lang po ba yon? wala na po ba talaga baby ko? ?? help po

7 weeks and 3 days- No heartbeat ?
57 Replies

Masyado pa maaga, usually nagkaka heartbeat po kapag mga 2mos na..

Dapat meron na. Pa2nd opinion ka. Ano nakasulat sa inpression?

Dapat may heartbeat na pag ganyan sis. Ano daw sabi ng ob mo?

Gnyan din ako una di nila makita heartbeat ni baby try k ulit

8 weeks daw usually nadidinig heart beat ni baby.

Nung nagpaultrasound ka may request ka or wala?

Sis 2019 papo pala ito. Kamusta na kayo now

Pray lng kay God 5months and 1week preggy

2019 pa yung result nya. 2020 na po..

Wait kapa ng ilang weeks sis ...