Pulbo at cologne

Galing kaming center for bakuna ang baby ko then nakita nya may pulbo ang leeg ang baby ko pinagbabawal nya ung pulbo at cologne dahil dun daw nag babahing ang bata until 1 years old bawal daw lagyan. Kayo ba moms di nyo ba ginagamitin si baby nyo ng pulbo at cologne?? Sana may sumagot salamat

2 Replies

bawal po polbo. nakakaasthma. or kung di mapigilan meron po nbibili lactacyd na cream powder.

4y ago

Bawal po iba na po kasi mga ingredients na gamit ngayon sa noon. If you want na polbo sya bili po kayo ng Talc Free powder or Rice Powder search nyo nalang po kung anong brand pra makabili kayo