Due date confusion

Galing aq kanina k Doc inadjust niya date q dahil c baby sa tummy yong size niya is pang 7 months pa...oct. 25 due date q base sa last period..dapat 8 months na siya....pro tinanong aq ni Doc. qng monthly ba aq dinudugo dati sabi q hindi minsan 1 buwan dinudugo minsan namn hindi.. kaya sa ultrasound siya kumuha ng base ngayon...ultrasound EDD:Nov. 25.... Sinong merong kapareho q ganito ang sitwasyon?..ok lng kaya to?

2 Replies

1st ultrasound mo ba momsh? if yes, trust the doctor.

4y ago

,hindi po every prenatal q may ultrasound..mga 4th times na ngayon niya inadjust kac talagang behind c baby ng 4 weeks...