GDM

Galing akong OB kahapon, ayun na nga kinatatakutan ko, may GDM ako. Ni refer ako sa Endo-IM, and was advised to monitor blood sugar 4x a day. Nakaka frustrate lang na yung 2 monitorings ko this morning, above limits pa din. Ang payat ko pero ang taas ng blood sugar ko. ?

10 Replies

Feeling ko depende talaga yan kung pano ka mgbuntis. Both sides ng parents ko cause of death usually is diabetes. Mom ko may diabetes, yung ate ko ngka GDM and pre eclampsia sa 1st and 2nd baby nya kahit anong diet or healthy kainin nya. While ako, ang hilig ko sa sweets and kinakain ko tlaga kung ano yung gusto ko pero normal lahat saken at 33weeks considering chubby ako and Hopefully tuloy2 nato and hopefully ma ok rin kayo.