GDM

Galing akong OB kahapon, ayun na nga kinatatakutan ko, may GDM ako. Ni refer ako sa Endo-IM, and was advised to monitor blood sugar 4x a day. Nakaka frustrate lang na yung 2 monitorings ko this morning, above limits pa din. Ang payat ko pero ang taas ng blood sugar ko. ?

10 Replies

Ako din may GDM. Sa OGTT, sa 1st kuha ng blood mababa naman ung result pero after ko uminom nung matamin na juice, super taas ng 1st & 2nd hour. Buti nlng at hindi naman ako nirefer sa IM for insulin, monitor lang daw ako. Pero di ko macontinue CBG monitoring, waley na budget pambili ng glucose strips eh. Ngayon naman pinapag-CAS ako para macheck kung okri c baby dahil pag mataas daw sugar ni mommy, may tendency na lumaki c baby sa normal size dapat at dun nagkakaroon ng abnormalities. Bukas pa ko nakasched for CAS, sana okri c baby. Tingin ko kc sa sarili ko hindi naman kalakihan pa ang tyan ko at 27weeks pero may GDM ako.

5y ago

Hindi naman po ako nirefer sa endo-im sis, monitor nlng daw ako ng sugar ko at diet. Kaso stop nko sa monitoring ngayon dahil wala na pambili ng strips. Unahin ko muna ung CAS para macheck c baby..