Ultrasound

Galing ako nag pa ultrasound pagka ultrasound sakin tulog yong baby ko kahit anu tlga gawin ni doc tulog tlga siya ayon di nkita kung anu tlga gender ng baby ko gusto ni baby surprize hehehe slmt panginoon ok lng yong baby namin at salamt sa gift manganak ako ngayong dec 20 oh db aga ng pamasko smin ng panginoon maraming salmat ???

1 Reply

Next ultrasound eat or drink something sweet para maglikot si baby at makita na gender niya.