33 weeks pregnant

Galaw nang Galaw si baby sa tummy ko parang naiihi ako ganito ba talaga ito mga ka Mommies ? #advicepls

13 Replies

mommies sali kayo sa virtual baby shower ng theAsianparent itong Wednesday! Get to win exciting prizes! Sali na! https://community.theasianparent.com/q/baby-shower-announcement-914/2632100?d=mobile&ct=q&share=true

Ako nga 4months nararamdaman ko umiikot lage c baby Kaya ending lagi naiihi ako kada minuto.after ko umihi tska sya gagalaw ulit. Heheh NASA tyan ko palng turumpo na galaw nya... Kaya normal lng po Yan

yes normal lang po yan.. matakot ka po pag wala kang nafifeel na movement nya. kapag ganun may problema na or something.. kaya sya galaw ng galaw kasi nagpapractice na sya kung pano lalabas.

Almost 33 weeks here. Big movements na. Yung tiyan ko biglang hahawi patagilid. Minsan sisiksik siya sa kanan, sa singit... Feeling ko punching bags niya Yung mga lamang-loob ko.

ganyan po talaga. minsan kakaihi mo lang tas may galaw si baby na parang naiihi ka pero pag wiwi mo kapiranggot lang lalabas

34 weeks, masakit din sya gumalaw lalo na pag i stretch nya ung paa nya. nagugulat ako

same tau sis 33weeks ndin ako sobra likot n baby srap s pkiramdam kht medyo mskit ung galaw

opo mommy pag malikot na masyado naghahanda na siya lumabas. congrats in advance.

opo ganyan talaga siya kasi nag peprepare na yan momsh e sumisiksik na yan

yes po same po sakn 36weeks... pag nalikut xa naiihi aq... :)