Softdrinks

Gaanong nakakaapekto sa buntis ang madalas na pag inom Ng softdrinks

11 Replies

UTI abot mo dyan mommy. sa first baby ko grabeng pagtitiis ginawa ko di lang makainom pero this time sa second baby ko may times napapainom ako lalo sobrang init pero yung isang baso diko pa nauubos haha mahirap mag ka UTI 💔

same tayo kapag di ako nakakainom sa soft drink feeling ko nasusuka ako kaya diko talaga maiwasan tatakot nga ako eh baka may epekto kay baby pero grabe active ang baby araw araw.

pwede ka po magka UTI at tumaas ang blood sugar mommy. kaya iwas nalang po. pwede naman siguro tikim tikim lang pag talagang nagcrave. wag lang talagang sobra

its not healthy both for mommy and baby. its carbonated! do you know that it can be use to remove rust?! that's how harmful it is. so no! no! no!

tatas infection mo sa urine.. yung dati akin 3-5 naging 11-13😔 pero aachieven kopa din baba din yan😅 WATER lang katapat nyan🤗

pwede ka mag ka UTI at "dyabetes", nakaka laki ng baby ang too much sugar n pwede humantong sa CS

uti po kaya mas better po iwas po muna tska mataas po ang sugar content ng softdrinks..

It might caused gestational diabetes.

Iwasan muna ang softdrinks

Iwas po muna