Validity of cheque from sss

Gaano po katagal bago ma expire ung cheque from sss? nag apply ako salary loan e. Parang 31 days na sya ngayon kaso dko pa naclaim cheque bukas pa.

14 Replies

Pag expired diba pinapapalitan sa sss ang cheque?expired cheque nang sss gaano katagal pag pinapalitan kaya?

3 months lang po ung akin. Nakalagay naman un sa kadugtong na papel po nung check kung kelan lang valid.

4y ago

Nakalagay din sa checke po ung validity .

Nakalagay po yan sa cheque sis. Check mo po. Yung sakin parang pagkakatanda ko 3 months.

ilang days po papalitan ni sss yong expired cheque? BDO po yong cheque

Online po ba ung pag file mo ma'am?

6 months bago ma stale ang check.

3months po na lalagay sa cheke

3 months un nkalagay samin ih

3 months po Momsh.

6 months po