38 weeks preggy

Gaano po kaeffective sa inyo yung primrose na ilalagay sa pwerta mga mumsh?#advicepls #pregnancy

9 Replies

Hndi sakin effective. Kung makapal talaga cervix at ayaw pa lumabas ni baby, wala talaga. Naka ilang pineapple na ako, juice and fruits, wala pa din. Lahat ng exercise na sinabi sakin, wala pa din. 40weeks tomorrow. Almost 1cm and no signs of labor.

For me effective sya, 36 weeks nung pina take ako 3x a day then 38 weeks and 3 days nanganak na ako, ang bilis nag open ng cervix ko and mabilis dn ako nanganak.

4y ago

Yes oral sya kasi 36 weeks pa lang. Dapat nung 38 weeks insert na d na naka abot kasi nanganak na ako.

suggestion Momsh... just do try pinakuluang ginger and pineapple juice po effective skin

hndi kopa na try mommy mamaya palang bumili palang kase SI lip

Effective mami 4 days ko lang sya ginamit after nun nanganak nako

4y ago

i'm 38weeks na po sana ung 1week na prescribed ng doctor ko maging effective. 😊🙏🏻

2 days lang nanganak na ako nung ininsert siya sa pempem ko .

4y ago

thank you mumsh sana makaraos na rin ako 38weeks na po ako pero stock ako sa 2cm.

Effective yan mommy basta inumin mo lang po.

not effective for me

Hm po primrose?

4y ago

Yes po natutunaw yun sa loob