Finding answers

Gaano po kadilikado ang subchorionic hemorrhage and at the same time nag karoon din ako PCOS ngayon preggy ako. Sino na po nag karoon ng ganto during pregnancy?

1 Reply

yung subchronic hemorrhage pwede naman po mawala pero depende kung ilang weeks na kayo and kung gaano kalaki siguro. yung akin nakita mga 9 weeks tas wala na nung 14 weeks. pinag duphaston lang ako. wala naman ako PCOS so not sure about that po. best to ask your Ob pa din po