Baby Bump for 3 Months

Gaano na po kalaki yung babybump ng isang pregnant ng 3months?

Baby Bump for 3 Months
15 Replies

It depends on your body type,minsan sa iba,hndi pa talaga halata,lalo if medyo malaki un frame but for the smaller frame,halata na sya

It depend on your body type,minsan sa iba,hndi pa talaga halata,lalo if medyo malaki frame mo but for the smaller frame,halata na sya

It depends on your body type,minsan sa iba,hndi pa talaga halata,lalo if medyo malaki frame mo but for the smaller frame,halata na sya

4y ago

Payat po ako pero di pa din po sya halata

Ako sis wala pa nung 3 months ako. Normal tummy lang 😊

Depende po kung malaki or maliit po kayo magbuntis.

Ako po pyat pero malaki bilbil kaya mejo malaki heh

sakin nun maliit plang hehe prang busog plang 😅

Maliit lang. Mgstart sya lumaki pag 5 months na.

Saken wala pa halos 5mos up kahit panu nagkaron

Saakin 3 months na parang bilbil lng