Time for a Baby

Gaano katagal na ang relationship n'yo when you decided to have a baby?

Time for a Baby
351 Replies

Actually matagal na naming balak. pero 10 years and 9 mos. saka lang po kami nabigyan 😊

we are not together pero single sia, ganun din ako. madalas napapaisip ako kung mahal ko b sia o ano

One year..... dun kami mas naging strong 😊 5month na ngaun bby namin ❤️❤️❤️👶

4years. ngayon 7yo na panganay and may 6month old twins kami. mag 12 yrs na kami ds june😁

kami wlang plano kng kailan kami bibigyan ng panginoon wla kasi ako control2 hndi ako madali mabuntis

we struggle to have a baby for more than a year. now we're 11 years and 3 months pregnant.

2 months plng kmi haha nlman ko 1 month na tiyan ko nung mag 3 months nko buntis e

11 yrs bf & gf at nagdecide na magpakasal at bumuo ng sariling pamilya ❤️

10yrs bago ikasal 😁 after 2months of marriage na blessed agad magka baby 🙂

2 years but it takes 3yrs before god grant our wish. and now we have a baby girl 🥰