World Breastfeeding Week 2020

Gaano ka katagal nagpa-breastfeed? Comment with your number below! #WorldBreastfeedingWeek #Breastfeeding

World Breastfeeding Week 2020
180 Replies

17days pa lang po. Kakapanganak ko pa lng po kasi. Sana this time lumakas na po yng gatas ko para until mag 3yrs old sya magpapa breastfeed ako sa kanya kasi sa 1st baby ko 2weeks ako nag try magpa breastfeed kaya lang mahina talaga gatas ko kya mag formula milk na sya.

4y ago

congrats mommy!

breastfeeding for my bunso .. turning 1year ♥️♥️ sobrang saya ko kasi,pangarap ko dati sa panganay koto kaso diko nagawa kasi nagbf sya agad .. ang saya Lang kasi na nagawa ko ng nanganak akosa bunso ko , at umabot pa ng isang taon ♥️♥️

4months and still counting and sana up to 2years na too.. Super bless at nakakataba ng puso bilang isang ina ang mgpabreastfeed.. Yung bonding nyo magina ang pinaka masayang feeling sa lahat :)

1month and counting kaka'1month pa lang kasi ni lo.. pero sa 1st baby ko 4mos. lang dahil working mom pako nun pero now sana mahigit 1yr ko sya mapaBf..

First anak ,2 years and 7months second, 2 years and 3 months Third, 1 year and 4 months... because I am pregnant now for 5 months kaya need ko na po awatin.

As first time mom, my 4mos old Little one is pure breastfeeding since birth until she will wean in the next years 😁😁😁

Sa pnganay q 1yr7mos kase nabuntis sa 2nd child q 5yrs kase d agad nsundan 😁😁😁 ngayun sa 3rd child q 3mos and counting...

8months going 9months . sana lumakas ulit milk supply ko 😞 humina kasi sya pag tungtung ni baby ng 6mons nung nag start na sya mag solid food 😞😞

sa panganay ko 2yrs ako nagpadede,sa pangalawa 3yrs bago ko sya inawat kc nangangagat na,and may newborn baby ako,hanggat may gatas ako papadedein ko sya

Almost 2 years sa panganay ko tapos sa 2nd di ako nakapag breastfeed kasi working mom na ako and need ko bumalik sa work.