malamig na inumin

gaano ba kasama sa nag papadede ang malalamig na inumin???haaaay....napakadaming bawal. ??

malamig na inumin
18 Replies

Wala naman po sigurong masama kung susundin natin ang ibang sasabihin ng mga matatanda. Nasa sayo, sa atin naman po yan kung susundin o hindi kasi desisyon mo/natin po yan. Ang sa kanila lang po kasi, mas marami na silang karanasan sa mga ganyan. And ang sinasabi lang po nila, hindi man natin mararanasan ang maraming sakit ngayon, balang araw o pagdating ng panahon, malalaman at maiisip din natin ang ang mga sinasabi nila. Just saying momsh. Laking lola ako at once na naging pasaway after manganak. Walang akong ibang sinisisi sa mga nararamdaman ko ngayon kundi ang sarili ko. 😊😇

Hi mommy, I bet may mga nagsasabi sa yo ng mga bawal, ganito gagawin etcetara etcetara. Pero madalas pag chineck mo sa google eh okay naman pala. Tutal nakaka pag asian parent ka mommy, try m din magcheck ng articles online. Ganyan ako dahil 1st time mom ako pero in the end, I'm trusting my own instincts and parenting my child the way I know and can.

Mostly kase pinapa inom nila yung maiinit na inumin or mga maiinit na sabaw para lumabas yung milk which is tutuo nman .. kaya pag uminom daw ng malamig umuurong yung gatas .. pero dahil mainit ang panahon umiinom pa din nman ako ng malamig na tubig para ma ginhawaan nman ako ... pero minsan lang ...

Mommy ramdam Kita .ganyan din ako dto sa bahay.dami Mata..dami bawal.bawal mapasukan tayo Ng lamig ..maiinom daw Kasi un ni baby,.kung ano daw nakakain natin at naiinom.maiinom dn daw Ng baby

4y ago

Ganyan din dito. Nako pati pag post ko ng pic sa fb ng baby ko pinupuna pa. Cause daw ng pag iyak iyak ni baby. 😒

Hmm Wala nmn nabanggit na bawal. Kinakain ko lahat.. uminom n din ako kape and malamig. Keri lng. Basta in moderation lhat at go to veggies and fruits syempre.

Bwal din kape..bwal din ung mga seafoods bka mgka allergy ka mdamay pa c baby pero kung wla ka nmang allergies or history sa family nyo.oks lng nmn

Oo iwas tayo sa mga cold drinks kasi mgkakasipon daw c baby or ubo. Kasi kung ano kinakain natin un din po nkakain ni baby...

4y ago

Buti na lang di ako nagpapakaapekto sa mga stressful things. 🤣🤣🤣

sabi ng pedia namin hindi naman daw bawal uminom ng malamig kapag nagbbf, di naman daw un maiinom ng baby

Ndi naman po bawal lalo if water lng. Pero kung iced coffee palipas po muna ng ilang oras bago magpadede

Kung sobrang malamig po. Bawal. If uminom ka ng malamig na tubig. Palipas muna bago magbreastfeed