Tummy time for 4mos old

Gaano ba dapat katagal idapa si baby kapag tummy time? He's 4mos old going 5 sa 23 neto

3 Replies

the earlier time na nagtummyyntime ay newborn para by 4months nakakadapa na talaga.. anyway, ny 4minths umaabot na 1hr ang tummy time hatitmhatiin mo.

Depende po kung ga’no katagal kaya ni baby mo. Kasi kung umiiyak na siya sa pagdapa need mo na siyang itihaya/buhatin

Hello. 30 mins to 1 hour. Pero hati-hatiin. Example: 15 mins sa unaga tapos 15 mins sa hapon etc.