G6PD Deficiency

May g6pd deficiency ang new born baby ko. At breastfed din ang anak ko. Ok lang ba na kumain ako ng mga bagay na bawal sa kanya? If ever hindi ba matatransfer yun sa gatas ko? Thank you in advance. #1stimemom

2 Replies

Wag po masyadong mag worry Mommy… My daughter po is G6PD positive po… So far naman lahat nakakain nya kahit yung mga nasa list pero in moderation lang talaga except soya beans kasi fave nya talaga… She’s turning 19years old na po this Sept.

meron din po baby ko g6pd. kapag nagpapabreastfeed po kayo kung ano bawal kay baby bawal din ninyo kainin kasi madede daw po nya sabi po ng pedia ng baby ko.