We Need Your Questions!

May fun questions ka ba d'yan? Comment here. Ang example ng fun questions ay: What's your favorite part of your baby's face? Kailan ka huling bumili ng gamit for yourself? What's your favorite movie about mothers? Ganyan. We will choose 1 question a day. Kapag napili ka, you'll get 500 points per question!

We Need Your Questions!
1242 Replies

Anong feeling noong natyempuhan mong makapag redeem ng item na gusto mo sa Rewards section noong 12.12? Ano ito at pa share ng picture sa comment. Para mainggit ako nang bongga sa mga nakapag redeem ng 2021 Planner. Hehe. Thanks din pala sa napanalunan kong Olay. 🎉🎊