We Need Your Questions!

May fun questions ka ba d'yan? Comment here. Ang example ng fun questions ay: What's your favorite part of your baby's face? Kailan ka huling bumili ng gamit for yourself? What's your favorite movie about mothers? Ganyan. We will choose 1 question a day. Kapag napili ka, you'll get 500 points per question!

We Need Your Questions!
1242 Replies

bilang babae, hinahangad mo pa rin ba na mag propose yung partner mo sayo bago kayo ikasal, or okay na yung without proposal at plan na agad ng kasal para sa anak nyo?

Anong gusto mong item ang magiging available at redeemable sa Rewards section ngayong 2.2.2021. Baka may planner pa. Paredeem ako hahaha. Di ako maka get over. Joke

If the government wanted less than 10 person in a gathering on Christmas and new year. Question what if your children is 12 what would you do? Hahaha 😅😅😅

Ngayong may pandemya, pinagbabawal na ang magpapasok ng isang watcher kasama ng manganganak sa loob ng delivery room. Ano sa tingin mo ang advantage o disadvantage nito?

Kung bibigyan ka ng chance na mkapagtime travel anong pipiliin mo, babalik ka sa past 10 years ago? Or sa future 10 years from now? At bakit?

Ano ang tawag niyo ni Hubby mo sa making love kapag nag uusap kayo with other people around ng hindi nila halata? ex: *baseball, basketball, tennis* 😆

How do you know if baby is okay inside during your first trimester when you don’t have any basis yet like movements kasi too early pa?

anong pinaka sulit na baby gear na nabili nyo? ME: booster chair, bought 6 months pa lang daughter ko, we still use it up to now, as a regular chair.

Sa tingin mo tama lang ba ang bigat ni baby para sa edad nya? Share naman sa comment section kung gaano kabigat si baby.

anong toddler product/ item ang thankful ka na naimbento? ME: washable everything! markers, crayons, paints, pati kids nail polish 😅! 🖌🎨💅