Normal po ba sa 1st time mom na mabilis mamiss anak niya

Full time mom po ako at kapag kinukuha si baby ng lola niya for 2hrs namimiss ko siya agad. Normal po ba ito? Feeling ko nagkaka sepanx po ako.

2 Replies

normal yan mi ako nga nung need ko namili gamit nya pero 3months na siya nun ang bantay naman si mommy ko 2hrs palang ako nawawala namimiss ko na ginawa ng daddy ko tinawagan sila sa Bahay pinakita sakin si baby tapos ayun nga mi lagi ako nagmamadali umuwi kapag may mga need sa labas hahaha natural lang yan

normal lng po yan sa isang nanay