5days old baby

normal lang ba na mabilis mag breathing ang baby? 1st time mom

3 Replies

Observe mo po sya. Kung comfortable ble ba sya sa paghinga kahit mabilis or kaya nagiiyak. Ask ka din po sa mga kasama sa bahay pero to make sure ask mo po si Pedia mo po.

Up. 5 days old din baby ko. May times na mabilis din breathing niya parang hingal tas mawawala din

Bilangin mo mommy Ng full minute. 40-60 breaths per minute po ang normal sa newborn.