mens

full bfeed ako and it's almost 7 months since nung nanganak ako.. pero di pa rin ako nireregla.. some says it's normal kasi full time bfeed ako.. normal nga lang ba?

9 Replies

normal po un.. lactational amenorrhea po twag dun. one method din po ng contraception. since full bfeed po kayo safe po kayo from getting pregnant til 6 mos. or more than po depnde po sa cycle ng babae. temporary lang nmn po yan. 😊

Yes po normal, others go about 9mos to a year. Pero once na medyo humina na pag bbreastfeed mo lalo na pag nagsstart na si baby ng solid food, may chances na mappick up eto ng katawan mo and might get your mens.

normal LNG po yung aq nga 1 year 11 mos.aq nagkaroon nung nilayasan ko asawa ko...ngamit p nya aq Pero nag PT..aq Pero Kung nagcontact na Kau ng hubby mo mag PT ka..Kundi nmn mas mbutii..

5y ago

d nmn aq nabuntis,10 years aq nging single mommy pero ngayon nagasawa n ko ulit...after 10 years nbuntis aq ulit sa pangalawang asawa..

yes po... 1 yr ang 8 months ako bago dinatnan dati after ko mnganak sa panganay ko

yes that's nirmal namn po I think kai ako 8 months s second baby ko before niregla

ako turning to 7mos. ndi pa din nireregla ..

oo normal kng po un,same here full time bfeed..

yup it's normal. Breastfeeding eh.

yes it is normal po