breastfeeding position

FTM kakapanganak ko palang po Nagpapa breastfeeding po ako kaso hirap po ako pag upo dahil sa tahi ko downder😮hirap mag pwesto sa pagpapadede. Any tips po Mga Momsh.salamat po

1 Reply

Try mo po maglagay ng soft na pillow bago ka umupo. Pero kasi ako noon eh tiniis ko muna ng ilang minutes, after naman ng ilang minutes is okay na, nakapag adjust na yung katawan ko sa sakit. 😂 Kaya tiis tiis nalang din muna momsh. Kaya mo yan, fighting! ❤