1 MONTH & 5 DAYS BABY BOY

FTM Breastfeeding After ko po kasi pa dede-in si lo kinukuha siya ni daddy niya para ipa-burp, kaso bigla niya lang sinusuka yung gatas na iniinom niya. After ko siya pa dede-in minsan ako nagpapaburp sakanya, kapag i-aangat ko na siya into burp position bigla niya nalang sinusuka yung gatas, bakit po kaya? And ano po kailangan kong gawin? :( my 2nd question po, pag sinisinok ano po ginagawa niyo? Kame po kasi hinihiga lang namin siya then hinahayaan nalang mawala yung sinok niya okay lang po ba yun? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Replies

normal sa baby mumsh yung sinukin. sanay po sila kasi tyan pa lang sinisinok na sila 😊