33weeks and 2days!!

FTM! 8months, 1week and 2days pregnant (33weeks and 2days) hello poo, sino po same po case sakin dito na masakit na sumipa si babyy? napapadalas nadin yung tigas ng tyan. lalo na kapag nakatihaya yung paghiga. nahihirapan huminga ++ matulog. 2days napo akong hirap matulog :< feel ko din pagod na pagod ako kahit na wala naman ako masyadong ginagawa. madalas nadin kung umihi tapos ramdam ko nadin sya sa bandang pempem ko na parang anytime lalabas na sya. duedate ko po jan8, thanks po.

1 Reply

mommy, bakit po kayo nakatihaya? talaga pong mahihirapan kayo and si baby lalo kasi naiipit siya from the upper surface which is NO NO. side lying (left) napo dapat.