UTS DISCREPANCY

FTM 16 WEEKS PREGNANT Mga Mommies, pa help naman na bbother kasi ako sa result ng uts ko. 🥺🥺 Possible ba na instead lumaki si baby, lumiit sya? Nag pa uts kasi ako ng May 21 tapos nagpa uts ulit ako kanina which is June 1. Yung sukat ni baby mas malaki nung May 21 kesa today. Sana may maka help po. TIA

UTS DISCREPANCY
6 Replies

Napa check tuloy ako agad sa mga utz ko dito sa bahay. And sakin lahat naman pa higher ung weight ni baby everytime na may utz ako🙏🏻 Much better ask ur OB mamshie about dyn para more accurate🙂para less din iisipin mo po🥺pero ako naniniwala depende din minsan sa nag perform ng procedure or sa position ni baby mga ganun factor po kasi maganda naman po ung HB nila e❤️

naexperience q i2 ung bumaba ung edad ni baby den after that missed miscarriage n aq nun pero mahina n tlga ung heart rate nya nya nun den biglang tumigil n nung next q n ultrasound.. pero ung sayo maganda nmn ung heart rate... inform ur oby..

same here.. 7lbs c baby last week, 6lbs nlng cya kanina pag.ultrasound.. hindi ko lng na.ask if ok lng ba un... estimated p lng naman ung size ni baby... depende cguro yan sa position ni baby..

same tayo mami hindi daw normal yung timbang ni baby parang lumiit sila twins kase 34weeks and 4days

Hello po, hindi po ba siya nainterpret ng OB? Much better po if mainterpret ng OB nyo po.

kain ka lng sis fruits and vegetables tapos drink ng maternity milk