Baby's Gender

FTM 16 weeks and 5 days preggy Hi mommies! Totoo ba na kapag napanaginipan mo gender ng baby mo, yun na talaga gender nya? Ilang beses na kasi akong nakakapanaginip ng baby boy eh. Thank you!

24 Replies

Nope. Kase ako madalas ko mapaniginipan na girl baby ko pero baby boy pala sya 😆

5y ago

Hahaha! Wait ko hanggang mag 5 months mommy pag nagpaultrasound. :)

Baka you always thinking po na baby boy kaya napapanaginipan nyo po?

opo yun ang nangyari sakin hahah. yun naman tita ang nanaginip

No . . Aq lgi grl pnginip ko .. Pero boy pla c baby

For me yes but baka namn nagkataon lang ...

Siguro po..kasi yun ang nangyari sa panganay ko

5y ago

Talaga mommy? Gusto ko pa naman girl. Haha! Pero kahit ano basta healthy. :)

Hindi naman, minsan nagkakataon lang.

Para sa akin di po totoo 😀

Nope. Ultrasound lang po

Kadalasan po hindi