pwede ba paliguan si baby ng cold water? 2mos pa lang baby ko.

2 Replies

hehe, sakin mii simula noong pinanganak sya magkaiba temperatura ng pang ligo sa ulo at sa katawan ,yung sa katawan as in warm water, pero sa ulo meju malamig gamit ko, pero pinatay na tubig lamig lang , nakakalagas daw kasi ng buhok sabi ng nanay ko, awa naman ng dyos d sya sinisipon.

why cold? warm lang.

1y ago

sa init po kasi ng panahon pero di ko naman sya pinaliguan si baby gamit ang cold water napatanong lang po hehe